Lee Trevino – The Best Liner Ever

ฉันเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ Madden NFL มาโดยตลอด ฉันเล่นเกมนี้มาตั้งแต่เปิดตัวเมื่อหลายปีก่อน Madden NFL 10 ที่ผ่านมานี้เป็น Madden ที่ดีที่สุดของฉัน กราฟิกดีขึ้นมากในเกมนี้และรูปแบบการเล่นก็ดีขึ้นมาก ฉันเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ Madden NFL ดังนั้นฉันจึงตื่นเต้นมากที่จะลองเล่นเกมนี้

ฉันเคยเป็นผู้ใช้ Elite Football ที่มี PlayStation 2 และ Nintendo Wii ฉันเล่นวิดีโอเกมฟุตบอลเริ่มต้นทั้งหมด (Madden, ฟุตบอลวิทยาลัย ฯลฯ) นี่เป็นประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดที่ฉันมี ตอนแรกฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่พบว่าไม่มีนักเตะหรือนักเตะในสนาม เมื่อเล่นเกม NFL ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นสนาม ผู้เล่น ผู้ฝึกสอน และแฟนๆ ในรูปแบบสามมิติ มันเป็นระเบิดอย่างแท้จริงที่สามารถเล่นได้ หลังจากที่ฉันเอาชนะการแข่งขันในมินิเกมฟุตบอลของฉัน ฉันพอใจที่จะชนะในแบบของตัวเอง เมื่อถึงจุดนั้น ฉันได้ลิ้มรสของการแข่งขันที่แท้จริง

ตอนนี้มีเกมฟุตบอล Xbox สำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์ให้เล่น มีเกมที่คล้ายกับที่พวกเขาเคยมีใน 90’s แต่มีกราฟิกและเสียงที่ไม่ดี การแข่งขันบางอย่างอาจค่อนข้างดุเดือดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแสดงความคิดเห็นได้ดี เกือบจะเหมือนกับว่าคุณกำลังดูเกมระหว่างคนสองคนในชีวิตจริง ต้องยอมรับว่าสนุกที่ได้ดูคนอื่นเล่น สิ่งที่น่าพอใจยิ่งกว่าคือการเอาชนะพวกเขาในเกมของพวกเขาเอง มันสนุกมากที่ได้เล่นกับคู่ต่อสู้ที่เป็นมนุษย์ มันเกือบจะสมเหตุสมผลแล้ว

Madden NFL 11 ยังคงปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมฟุตบอลของฉันต่อไป ฉันไม่ได้เล่นเกมฟุตบอลอื่น ๆ เลย ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาซับซ้อนเกินไปหรือยากเกินไปที่จะจัดตารางการแข่งขัน ด้วย Madden ฉันสามารถนั่งที่บ้านและเล่นเกมสั้นๆ ได้ 3 เกมติดต่อกัน และไม่รู้สึกเบื่อหรือเจ็บในวันรุ่งขึ้น ฉันยังสามารถเล่นเกมของฉัน เรียนรู้บทเรียนของเกมได้ดีขึ้น และไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังบรรลุเป้าหมายของทีมด้วย

ประสบการณ์ฟุตบอลของฉันดีขึ้น 40% และใช้เวลาไม่ถึง 1 หรือ 2 สัปดาห์กว่าจะดีขึ้น ตอนนี้ฉันมีคอนโทรลเลอร์ Xbox 1 หรือ 2 ตัว และฉันสามารถสลับระหว่างคอนโทรลเลอร์ Xbox สีทองและสีเงินเพื่อให้เข้ากับเกมและความบันเทิงในเกมของฉันได้ และฉันไม่ได้สังเกตเห็นการสูญเสียทักษะที่แท้จริง แน่นอน ฉันยังไม่ได้เอาชนะมาสเตอร์ลีกในคอนโซล Xbox ของฉัน และยังไม่ได้เล่น FIFA Soccer 11 แต่ด้วย Madden 11 และเทคโนโลยี Kinect ใหม่ ฉันสามารถเล่นเกมเหล่านั้นและยังคงได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนาน

Xbox Kinect เป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม เป็นเส้นทางสู่ตลาด แต่มีการเริ่มต้นช้าใน Xboxland เล็กน้อย อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีก็คุ้มค่าในที่สุด คุณจะไม่เพียงแต่สามารถเล่นวิดีโอเกมได้ดีขึ้นเท่านั้น คุณยังสามารถออกกำลังกาย ฟิตร่างกาย ออกกำลังกายกับผู้คน และอื่นๆ อีกมากมาย ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณอัปเกรดจาก 360 เป็น Kinect คุณจะไม่เสียใจเลย คุณจะสนุกกับการเล่นวิดีโอเกม ออกกำลังกาย และมีสุขภาพดีขึ้นและฟิตมากขึ้นไปพร้อม ๆ กัน นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ Kinect ดีขึ้นเรื่อยๆ ในไม่ช้า Kinect จะมีเกมที่จะแข่งขันกับ Nintendo Wii