Categories
Uncategorized

Super Affiliate

Super Affiliate

– ต้องอ่านแหล่งข้อมูลสำหรับ Affiliate Newbies ทั้งหมด Super Affiliate

คุณวางแผนที่จะเข้าร่วมและเป็นนักการตลาดพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จหรือไม่? แต่คุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นธุรกิจอย่างไร? บทความต่อไปนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่า

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับการตลาดแบบพันธมิตรหรือไม่? หากคุณมี แสดงว่าคุณพร้อมสำหรับการปฏิบัติแล้ว เพราะเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุดที่จะเริ่มตอนนี้ หากคุณเป็นมือใหม่ ฉันต้องเตือนคุณว่าในตอนแรกคุณจะต้องทำงานมาก แต่มันคุ้มค่าเมื่อคุณเริ่มทำเงินก้อนโต

ดังนั้นการตลาดแบบพันธมิตรคืออะไร การตลาดแบบ Affiliate เป็นเพียงการดำเนินธุรกิจโดยไม่ต้องถือผลิตภัณฑ์ ไม่มีพนักงานต้องจ่ายเงิน และไม่ต้องกังวลเรื่องค่าโสหุ้ย  สล็อตเว็บตรง

เมื่อพูดถึงการตลาดแบบแอฟฟิลิเอต บริษัทส่วนใหญ่จะจ่ายเงินให้คุณสำหรับผู้เข้าชมทุกรายหรือทุกๆ การขายที่คุณนำมาที่ไซต์ของพวกเขา ดังนั้นในฐานะเจ้าของไซต์ของคุณ สิ่งที่คุณต้องมีคือการทำให้ไซต์ของคุณดูดีและทำให้ผู้เข้าชมเป็นมิตรจนกว่าผู้เยี่ยมชมจะซื้อสินค้าผ่านทางไซต์ของผู้ค้า

ผมขอยกตัวอย่าง สมมติว่าผมเปิดเว็บไซต์ที่เน้นคำว่า “ปลอกคอแมว” เท่านั้น ดังนั้นฉันต้องตัดสินใจว่าฉันจะโปรโมตผลิตภัณฑ์ใดและก่อนที่จะเลือกฉันต้องหาข้อมูลบางอย่างเช่นเครือข่ายพันธมิตรที่ฉันควรเข้าร่วมคืออะไร จากนั้นฉันไปที่เครื่องมือคำหลักของ Google และค้นหาคำหลักต่อไปนี้สำหรับไซต์ของฉัน

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันทำคือไปที่เครื่องมือคำหลักของ Google และค้นหาคำหลักต่อไปนี้สำหรับไซต์ของฉัน:

การอุปถัมภ์: วิธีการทำปลอกคอแมว itine การอุปถัมภ์ ต้นทุนต่ำ ขายลูกแมว การฝึกอบรม ให้ลูกแมวฟรี ฯลฯ…

ตอนนี้ฉันพบคำหลักเหล่านี้แล้ว ฉันต้องเขียนบทความตามคำหลักเหล่านี้

ไซต์ของฉันมีหมวดหมู่ต่างๆ ที่ฉันพูดถึง และฉันมีหมวดหมู่ต่างๆ เช่น การฝึก แนวคิดในการฝึก ฯลฯ เมื่อฉันเขียนบทความ เช่น วิธีทำปลอกคอแมว itine ฉันจะมีคำหลัก เช่น วิธีฝึกแมว ฝึกแมว ฯลฯ

จากนั้นฉันก็ใส่คำหลักเหล่านี้ลงในเครื่องมือค้นหาและค้นหาการแข่งขัน ค้นหาว่าการแข่งขันเพื่อลดราคาเสนอของฉันมากน้อยเพียงใดเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะแสดงบนหน้าแรกของ Google/Yahoo สำหรับคำหลักของฉัน

เมื่อฉันพบคำหลักของฉันแล้ว ฉันจะพบเว็บไซต์ที่ขายสินค้าโดยใช้คำหลักเหล่านี้ในชื่อผลิตภัณฑ์ เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับการฝึกการสะกดจิตสำหรับเจ้าของแมว เป็นต้น

แต่ก่อนที่ฉันจะสามารถให้ไซต์เหล่านี้โปรโมตผลิตภัณฑ์ของตนได้ ฉันต้องรู้เกี่ยวกับคำหลัก ฉันสามารถหาเครื่องมือฟรีฟรี เช่น Google Keyword Tool และ Wordtracker จาก Google.com

คำหลักและเว็บไซต์เหล่านี้สามารถสร้างรายได้หรือไม่

ในช่วงแรกๆ ฉันไม่ได้ทำเงินทางออนไลน์จากเว็บไซต์ในเครือที่ฉันใช้และเนื้อหาที่ฉันเขียนสำหรับไซต์ แต่นักการตลาดแบบ Affiliate รายใหญ่คือผู้ที่สามารถทำเงินได้ดีจริง ๆ ทางออนไลน์ด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยจากส่วนของพวกเขา

เหตุใดคุณจึงเริ่มธุรกิจออนไลน์นี้ ฉันสัญญาว่าคุณจะมีคำถามที่จะทำลาย Stride ของคุณ